Thứ năm, ngày 28 tháng 7 năm 2016
 
Kỷ lục ‘kỳ quái’ về sex
Đánh giá(0):
Không bổ ích Rất bổ ích
Tin đưa ngày 21/09/2010
Không phải ngẫu nhiên những người đàn ông và phụ nữ này đứng đầu trên thế giới hay được ghi vào sách kỷ lục Guinness về thứ mà họ sở hữu hay đạt được. Hãy cùng xem và chiêm ngưỡng những ‘cái nhất’ của họ.

‘Cậu nhỏ’ lớn nhất thế giới

Vào đầu thế kỷ 20, tiến sĩ Robert Dickinson đã phát hiện ra một bệnh nhân có “của quý” lớn nhất thế giới với chiều dài 34 cm. Hiện nay, Jonah Falcon với số đo tương tự và đang giữ vị trí đầu bảng. Falcon chính thức trở thành “thành viên” của những người có “cậu nhỏ” lớn sau một chương trình ti vi đặc biệt. Anh là một trong số ít các anh chàng sẵn sàng “khoe” cơ thể mình.

‘Cô bé’ khổng lồ

Danh hiệu này thuộc về Anna Swan (1846-1888), một phụ nữ to lớn người Scotland. Anna hoàn toàn bình thường khi mới sinh ra nhưng cô bắt đầu phát triển một cách khác thường từ ngày còn nhỏ và tới năm 19 tuổi, cô đạt tới chiều cao tới 2,33 mét.

Năm 1872, cô gặp và yêu đại úy Martin Bates, một “người khổng lồ” khác cao 2m13. Sau đó, họ kết hôn và trở thành cặp vợ chồng cao nhất trên thế giới cho đến tận ngày nay. Và ngày 18/6/1879, Anna đã hạ sinh một em bé lớn nhất trong lịch sử, nặng tới 11,79 kg cùng với chiều dài 86,36 cm. Tuy nhiên, với những số đo khác thường đó, đứa trẻ đã không thể sống sót.

Thông thường phần lớn nhất của trẻ sơ sinh là phần đầu và đứa con của Anna có vòng đầu tới 48 cm. Theo tính toán, âm đạo của cô đã phải giãn nở ít nhất là 15 cm. Trong khi đó, âm đạo của người bình thường giãn nở lớn nhất cũng chỉ khoảng 10 cm khi sinh.

Bà mẹ ‘mắn đẻ’ nhất thế giới

Vào thế kỷ 18, Valentina Vassilyeva, một người phụ nữ Nga đã phá kỷ lục thế giới với 27 lần sinh. Trong đó. 16 lần sinh đôi, 7 lần sinh ba và 4 lần sinh tư. Và kỷ lục về số lần sinh nở hiện nay thuộc về bà Leontina Albina, đến từ San Antonio, Chile. Hiện bà hơn 60 tuổi và có 64 người con, trong đó, 55 người còn sống.

Kỷ lục bắn tinh trùng

Horst Schultz đạt được danh hiệu kỳ quái này khi sở hữu một lượng tinh dịch “đáng nể”. Anh cũng là người giữ kỷ lục độ cao 4m và tốc độ “bắn” khủng nhất với vận tốc 68,72 km/h.

Gái ‘bán hoa’ già nhất

Người phụ nữ có nicknam là “Grandma” ở Tai Pei được biết tới là gái bán hoa già nhất trên thế giới, 82 tuổi. Bà Chiu bắt đầu “hành nghề” khoảng 40 năm trước, sau khi người đàn ông cùng chung sống 20 năm với bà qua đời.

Cuộc thác loạn có quy mô hoành tráng

Nhật Bản đã thành công trong việc thiết lập kỷ lục với cuộc “trác táng” có tổng số 500 cặp đôi tham gia. Họ cùng có sex tại một nơi và cùng một thời điểm. Những người tham gia đã được xét nghiệm âm tính với các bệnh lây qua đường tình dục và chỉ quan hệ với một người. Cuộc thác loạn này được ghi hình, chụp ảnh và thực hiện trong một nhà kho. Sự kiện này được ghi vào đĩa DVD và bày bán công khai.

Người phụ nữ quan hệ nhiều nhất

Lisa Sparxxx là một nữ diễn viên phim khiêu dâm nổi tiếng ở Mỹ. Cô đã có “cuộc yêu” với 919 quý ông trong cùng một ngày và lập lên kỷ lục thế giới. Sự kiện này nằm trong hội nghị Eroticon 2004 của Ba Lan, một phần trong cuộc thi vô địch thế giới về “quan hệ” tập thể lần thứ 3.

Người đàn ông thủ dâm lâu nhất: 10 tiếng

Một người đàn ông có tên Masanobu Sato tham dự cuộc thi “Thủ dâm thế giới 2009″ do Trung tâm giới tính San Francisco tổ chức và lập kỷ lục với thời gian lên tới 9 tiếng 58 phút. Anh chàng này được trang bị một số lượng dụng cụ kích dục đáng kể và phá kỷ lục của chính mình vào năm ngoái là 9 tiếng 33 phút.

‘Cô nhóc’ khỏe nhất thế giới

Tatiata Kozhevnikova, 42 tuổi, người Nga, đã trở thành người phụ nữ có âm đạo khỏe nhất thế giới với phần nâng tạ nặng 14 kg. Cô tập luyện cho “cô bé” từ 15 năm nay và chính thức được ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness. Cô còn cho hay sau khi có con, cùng cơ chỗ kín của mình rất yếu. Cô đã đọc sách và học cách tập luyện như những người phụ nữ thời xưa với những quả bóng gỗ.

Ông bố cao tuổi nhất

Danh hiệu người cha già nhất thế giới thuộc về Nanu Ram Jogi, một người nông dân Ấn Độ, có đứa con thứ 21 ở tuổi 90. Tuy tuổi tác đã cao nhưng Jogi vẫn khẳng định mong muốn có con với người vợ thứ tư khi đạt 100 tuổi. Ông thừa nhận không nhớ chính xác mình có bao nhiêu người con với bốn bà vợ nhưng ít nhất ông đã có 12 con trai, 9 con gái và khoảng 20 đứa cháu.

(theo Ngoisao.net)


sản phẩm mới

Dịch vụ tư vấn thẩm định giá.

Dịch vụ tư vấn thẩm định giá.

VIZA thực hiện tư vấn thẩm định giá trong các lĩnh vực như thiết bị y tế, thiết bị khoa học, thiết bị giáo dục, thiết bị phát thanh, truyền hình, thiết bị văn hoá, thiết bị giáo dục...

quảng cáo
đăng nhập
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn thẩm định giá
Mobile: 0928383835
Tư vấn kiểm toán
Mobile: 0928383835
quảng cáo